ถาม

สั่งของตอนนี้ไว้ให้ลูกก่อนคลอดเป็นอะไรไหมคะคลอดเดือนนี้คะ

38 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะ ของเราเตรียมเรื่อยๆตั้งเเต่หกเจ็ดเดือนเพราะยังเดินไปไหนมาไหนสะดวก เลือกดูอะไรที่ชอบให้ลูกได้ เเต่ช่วงนี้สั่งออนไลน์น่าจะสะดวกกว่าเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนที่7 ค่ะ เดือนที่ 8 ขนออกมาซัก เดือนสุดท้ายนี่หนักท้องมาก ทำอะไรก็ไม่สะดวก จะลุกจะนั่งจะนอนมันลำบากไปหมด

สั่งเลยค่ะ จะคลอดอยู่แล้ว คุณแม่จะปวดท้องคลอดตอนไหนก็ไม่รู้ บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่ตอนได้6 7เดือน ท้องใหญ่นั่งซักยังติดพุงเลยค่ะ

ของเราซื้อตอน 8เดือนค่ะ เพราะจริงๆแม่ไม่ให้ซื้อก่อน ตอนนี้เริ่มเดินไม่ไหวแระเลยซื้อ รอซื้อตอนคลอดคงวุ่นวายน่าดูค่ะ

สั่งมาเตรียมไว้ค่ะแม่ เสื้อผ้าก็ต้องมาซักอีกนะคะ คลอดเดือนนี้แล้วจัดกระเป๋าเตรียมหิ้วได้แล้วค่ะ 😊

มีเวลาเลือก มีเวลาซักให้นิ่ม คิดถึงก็เอามาดมเอามาเกิดค่ะ เห็นแล้วมีความสุข

ถ้าไม่ซื้อไว้แล้วจะซักจะล้างทันหรอคะ ของใช้กับลูกต้องซักก่อนทั้งหมดนะคะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็เริ่มซื้อแล้วจ้า ตอนนี้คลอดน้องได้17วันแล้วค่ะ

ต้องมีของใช้บางส่วนไว้ค่ะ. พอถึงวันจริงจะได้ไม่ต้องวิ่งออกไปซื้อ.

สั่งใด้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วว บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ