อายุครรภ์ 6 วีค

สัวดีคะแม่ๆ เมื่อวันที่ 19 ได้ไปตรวจครรภ์มา อายุครรภ์ 5 วีค 5 วัน วันนี่ก็ครบ 6 วีคเต็มแล้ว แต่วันที่ไปตรวจหมอซาวมดลูก เจอถุงตั้งครรภ์คะ แน่หมอไม่ได้พูดถึงไข่แดงหรือหัวใจน้อง มีโอกาสที่จะท้องลมมากน้อยแค่ไหนคะ ตอนนี้มีกังวลมากคะ ขอบคุณมากคะ

1 ตอบกลับ

เราไปซาวครั้งแรก7w4d เจอหัวใจเจอตัวน้องแล้วค่ะ คุณแม่อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ หรือน้องอาจตัวเล็กมาก ไม่ต้องกังวลนะคะ

3mo ago

ขอบคุณคะ