มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมดเเล้วมีเมือกใสๆออกมาเยอะมาก

สัมพันธ์หลังประจำเดือนหมดเเล้วมีเมือกใสๆออกมาเยอะมากเปียกกางเกงในระหว่างวันตอนนี้คลอดน้องมาได้5เดือนเเล้วคะ ไม่มีกลิ่นสีใส่เหมือนน้ำเปล่าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อันตรายหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำจากภายใน ไม่เป็นอะไรค่ะ