ปวดท้อง

สัปดาห์ที่25มีแม่ๆท่านไหนเคยปวดท้องไหมค่ะปวดมาเป็นพักๆ พักล่ะ1-2ครั้ง ใครเคยเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ตี2จนถึง7โมงยังไม่หายเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องมีหลายแบบค่ะแม่ เพื่อความชัวร์ ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ปวดมาเป็นพักๆค่ะ ไม่ปวดเข้าห้องน้ำน่ะ อยากไปหาหมอมากค่ะแต่ติดว่าลางานไม่ได้