เอ๊ะ ฉันท้องรึป่าวนะ ❓

สัญญาณแรกๆที่ทำให้แม่ๆสงสัยว่าตัวเองท้องมีอะไรบ้างคะ นอกจากประจำเดือนขาดแล้ว? 😊 เล่าเหตุการณ์ของตัวเองให้ฟังหน่อยน้า

เอ๊ะ ฉันท้องรึป่าวนะ ❓
145 ตอบกลับ

เหนื่อยขี้เกียจผิดปกติงานที่เคยชอบก็ไม่อยากจับง่วงตลอดเวลา

กินอะไรอวกหมด เวียนหัว เจ็บเต้านมตรวจดูปรากฏท้องจ้าตอนนี้34+5

ง่วงนอนตลอดเวลาได้กลิ่นเหม็นน้ำเปล่าได้กลิ่นอะไรก้อเหม็น

เหนื่อย หายใจแรง ใจเต้นเร็ว ไปหาหมอบอกว่าท้องได้3เดือนค่ะ😊

เหม็นกลิ่นน้ำหอมกลิ่นทุกอย่างที่เคยหอมค่ะ เหนื่อย หิวบ่อย

ประจำเดือนไม่มา​ เจ็ดวันค่ะ​ ลองตรวจกับที่ตั้งครรภ์​ ท้อง

ประจำเดือนไม่มาค่ะบวกกับหิวตลอดเวลากินเท่าไรก็ไม่อิ่ม

บ้านนี้เม็นไม่มาพอหลังจากนั้นก็เริ่มมีอาการเจ็บในมจ้า

มีสัญญาลักษณ์แปลกๆๆที่ตัวแร้วก้ออ้วนขึ้นแบบผิดปกติค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลย จนตรวจแล้วขึ้น2ขีดถึงมีอาการแพ้ท้อง