อาการแพ้ท้อง

นอกจากประจำเดือนขาดแล้ว แม่ๆมีอาการอื่นร่วมด้วยขณะท้องมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

คัดเต้าค่ะ เข้าห้องน้ำ8ล้านรอบต่อวัน กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ คลื่นไส้ เวียนหัวเหมือนคนแฮงค์ ทรมานมากก😂

บ้านนี้มีฉี่บ่อย และคัดเต้าค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองท้องจนตรวจแล้วเจอค่ะ555

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2อาทิตย์ ฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย แล้วก็กินเยอะผิดปกติค่ะ

คัดเต้าด้วยค่ะ และฉี่บ่อย ประจำเดือนขาดเลยลองตรวจค่ะ

คัดเต้ามากค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น😂

เจ็บเต้านมแล้วก้อฉี่บ่อยขึ้นค่ะ

เจ็บเต้านมค่ะ แล้วจะฉี่บ่อย