เอ๊ะ ฉันท้องรึป่าวนะ ❓

สัญญาณแรกๆที่ทำให้แม่ๆสงสัยว่าตัวเองท้องมีอะไรบ้างคะ นอกจากประจำเดือนขาดแล้ว? 😊 เล่าเหตุการณ์ของตัวเองให้ฟังหน่อยน้า

เอ๊ะ ฉันท้องรึป่าวนะ ❓
145 ตอบกลับ

เวียนหัว อยากนอน รู้อ่อนเพลีย ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

ปวดท้องหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน ฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย

เจ็บหน้าอกค่ะ โหยหาแต่มะม่วงเบา และขาดประจำเดือนค่ะ

คัดเต้านมค่ะ และกินเก่งขึ้น พอลองตรวจ2เดือนกว่าแล้ว

ง่วงนอนบ่อย เพลีย เหม็นกลิ่นย่างกลิ่นทอด เบื่ออาหาร

ทะเลาะกับแปรงสีฟันทุกเช้าทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เหนื่อย ล้า เพลีย นอนไม่ค่อยหลับ หิวง่าย กินจุกจิก

ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ก็ไม่มามีตกขาว

กินอะไรไม่ได้ รู้สึกเหม็น อาเจียน แล้วก็เพลียๆ

สามีแพ้ท้องค่ะ เลยลองตรวจ ถึงได้รู้ว่าท้องจ้า