ลูกชอบวิ่งชนวัตถุตรงหน้าล้ม เค้ามีปัญหาสายตาป่าว น้อง 1 ขวบ 2 เดือน

สังเกตุเค้าเหมือนจะเอียง. เราควรไปพบแพทย์ ไหม

ลูกชอบวิ่งชนวัตถุตรงหน้าล้ม  เค้ามีปัญหาสายตาป่าว น้อง 1 ขวบ 2 เดือน
1 ตอบกลับ

รอดูสักพักดีกว่าค่ะ อาจจะเพราะด้วยวัยด้วยไหมค่ะ