แพ้ท้อง เวลาเดิมซ้ำๆทุกวัน

สังเกตุตัวเองมาสักพัก มักจะอ้วกตอนทุ่ม-สองทุ่ม อ้วกเป็นเวลาแบบนี้มาได้สามสี่วันแล้ว ไอ่ที่อ้วกออกมาไม่ได้มีกากอะไรเลย จะเป็นพวก กรด น้ำย่อยที่หลั่งออกมามาก พอเลยสองทุ่ม อาการก็ดีขึ้น ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ แปลกใจที่ทำไมต้องอ้วกเป็นเวลา 555

1 ตอบกลับ

😂😂