อายุครรภ์​22สัปดาห์​

สังเกตุ​ลูกไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น​เลยค่ะช่วงห้าโมงเย็น​ยังดิ้นอยู่แล้วก็มาดิ้นอีกทีตอนตื่นนอน​3ครั้งกินข้าวเช้าอิ่มดิ้นแค่1ครั้ง ผิดปกติ​มั๊ยค่ะหรือควรไปหาดี กังวลค่ะกลัวลูกเป็นอะไร😥 ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w นู้นเลย