วิธีสังเกตน้ำคาวปลาหมด และมีเพศสัมพันธ์ได้เมื่อไหร่

สังเกตน้ำคาวปลาหมดยังไงหรอคะ แล้วมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดได้เมื่อไหร่หรอคะ ไม่ได้ตรวจหลังคลอดค่ะ คลอดธรรมชาติ ตอนนี้คลอดมาได้1เดือน24วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากมีเพศสัมพันธ์ได้หลัง 1 เดือนค่ะ หรือรอจนแผลหายดีก่อน แค่ควรระมัดระวังการตั้งครรภ์อีกค่ะแม่