น้อง2เดือนค่ะ เริ่มปัดหน้าปัดตา

สังเกตตรงขนตาล่างนะคะ ช่วงๆหางตา น้องเป็นสีแดงๆ น้องปัดหน้าปัดตาบ่อยมาก นอนๆอยู่ก็ปัด ปัดไปปัดมาก็ร้อง สะดุ้งตื่น เป็นมาอาทิตย์นึงได้แล้วค่ะ ผิดปกติหรือเป็นอะไรไหมคะ

น้อง2เดือนค่ะ เริ่มปัดหน้าปัดตา
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอว่าเดี๋ยวจะหายเอง ตอนนี้เดือนกว่าแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ เซ็งมาก