สะดือน้อง

น้อง2เดือนค่ะสะดือเป็นแบบนี้ต้องเอาอะไรทาค่ะถึงจะแห้งค่ะ

สะดือน้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าน้อง2เดือนแล้วแนะนำว่าควรพาน้องไปหาหมอค่ะ เพราะปกติสะดือน่าจะแห้งแล้วแต่ในรูปเหมือนสะดือน้องอักเสบมีหนองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะพรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมอค่ะ