สะดือปูดมาก

สะดือลูกได้1 เดือนกับ 10+วัน ลูกเบ่งจนปูด ออกมากถ้าไม่เบ่งก็ยุบเหี่ยวๆ ขับถ่ายปกติสีเหลืองนวลมีเนื้อขาวๆเม้ดนิดหน่อย ฉี่ก้ปกติ แต่สะดือที่นุนเราเห็นเเดงๆๆ กลัวเปนอันตรายค่ะ ใครเปนแบบนี้มั้งคะ ?ปล.กรณีเราไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ยังกังวลไม่หาย ใครเป็นแบบนี้มาแชร์ๆกันค่ะ มีแม่บางคน ว่าทำไมไม่ไปหาหมอมาโพสทำไม ?ตอบเพื่อแชร์ความรู้กันค่ะเข้าใจนะคะ

สะดือปูดมาก
65 ตอบกลับ

หาหมอน่ะค่ะแม่ สู้ๆด้วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าน่าเป็นห่วง

เพิ่งเคยเหน สงสารน้องจัง

ไปหาหมอเหอะ ทำไมใหญ่มากก

5y ago

หมอที่เกาว่าจะหายเองใน1ปีจ้าแต่แม่ไม่สบายใจ

รีบพาไปหาหมอด่วนเลย

พาน้องไปหาหมอยังจร๊แม่

5y ago

ไปมาละค่า แต่ก็ยังห่วงลูกไม่หาย

หาหมอดีที่สุดจ้า

ไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่😌

น่าจะพาไปหาหมอน่ะค่ะ

5y ago

พาไปมาละนะคะ แต่ก็ห่วงลูกเลยมาถามแชร์ความรู้กันะคะ