ระหว่างตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกจะเปนไรไมค่ะแต่เด็กยังดิ้นอยุ่

กลัวเปนอันตรายค่ะ

26 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เลือดออกมีหลายสาเหตถ ทั้งอันตรายและไม่อันตราย แต่จะรู้ว่าอันตรายไหมก็ต้องหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะแม่ จะได้สบายใจ ท้องอยู่แล้วมีเลือดออกมีหลายสาเหตุค่ะ ซึงเราไม่รู้ หาหมอนะค่ะแม่

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ เลือดสีสด ท้องใด้7เดือน ใแหาหมอหมอไห้กลับบ้าน บอกไม่เป้นอะไรมาก

ถ้ามีเลือดออกคลอดการตั้งครรภ์(โดยเฉพาะสีแดงสด)ควรพบแพทย์ทันทีค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม ควรไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอตรวจวิเคราะห์ด่วนเลยค่ะ

ระหว่างตั้งครรภ์หากมีเลือดออกควรไปพบหมอนะคะ

ถ้าท้องอ่อนอยู่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

เป็นค่ะ ควรหาหมอเพื่อหาสาเหตุให้ชัวร์

หาหมอดีกว่านะคะ ไปตรวจเพื่อความชัวร์