สะดือปูดมาก

สะดือลูกได้1 เดือนกับ 10+วัน ลูกเบ่งจนปูด ออกมากถ้าไม่เบ่งก็ยุบเหี่ยวๆ ขับถ่ายปกติสีเหลืองนวลมีเนื้อขาวๆเม้ดนิดหน่อย ฉี่ก้ปกติ แต่สะดือที่นุนเราเห็นเเดงๆๆ กลัวเปนอันตรายค่ะ ใครเปนแบบนี้มั้งคะ ?ปล.กรณีเราไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ยังกังวลไม่หาย ใครเป็นแบบนี้มาแชร์ๆกันค่ะ มีแม่บางคน ว่าทำไมไม่ไปหาหมอมาโพสทำไม ?ตอบเพื่อแชร์ความรู้กันค่ะเข้าใจนะคะ

สะดือปูดมาก
65 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหากุมารแพทย์คะ

หาหมอด่วนจ้าแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอยังคะแม่

5y ago

ไปมาแล้วจ้า แต่ก้ยังเปนกังวลจ้า

ใหญ่มากคะแม่

หาหมอด่วนคะ​