สะดือปูดมาก

สะดือลูกได้1 เดือนกับ 10+วัน ลูกเบ่งจนปูด ออกมากถ้าไม่เบ่งก็ยุบเหี่ยวๆ ขับถ่ายปกติสีเหลืองนวลมีเนื้อขาวๆเม้ดนิดหน่อย ฉี่ก้ปกติ แต่สะดือที่นุนเราเห็นเเดงๆๆ กลัวเปนอันตรายค่ะ ใครเปนแบบนี้มั้งคะ ?ปล.กรณีเราไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ยังกังวลไม่หาย ใครเป็นแบบนี้มาแชร์ๆกันค่ะ มีแม่บางคน ว่าทำไมไม่ไปหาหมอมาโพสทำไม ?ตอบเพื่อแชร์ความรู้กันค่ะเข้าใจนะคะ

สะดือปูดมาก
65 ตอบกลับ

น้องคงจะเจบน่าดูน่ะคะคุณแม่ ขอให้หายเร็วๆน่ะคะ

5y ago

ขอบคุนค่า

ไม่เคยเห็นเด็กสะดือเป็นแบบนี้ ไปหาหมอยังค่ั

5y ago

ไปมาละค่ะหมอว่าไม่เปนไรแต่อิแม่กลัวลูกเจบค่า

หาหมอแล้วดูแลดีๆน่ะค่ะ แม่ เดี้ยวก็หาย 😁

ไม่เคยเห็นแบบนี้เลยพาหาหมอดูก่อนนะแม่

ไม่เคยเห็นแบบนี้เลยค้ะ ปูดใหญ่มากเลยค่ะ

ปกติค่ะเด็กแถวบ้านก็เป็นพอโตก็หาย

หาหมอดีกว่สเพื่อความปลอดภัยของลูก

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ ใหญ่ผิดปกติ

5y ago

ไปมาละค่าแต่ก็ยังกังวลกลัวน้องเจ็บ เผื่อใครเปนแบบเรา จะได้แชกันค่า

ไม่เคยเห็นแบบนี้ค่ะ ปูดเยอะมาก

มันนูนแปลกขนาดนี้หาหมอเถอะค่ะ