สะดือปูดมาก

สะดือลูกได้1 เดือนกับ 10+วัน ลูกเบ่งจนปูด ออกมากถ้าไม่เบ่งก็ยุบเหี่ยวๆ ขับถ่ายปกติสีเหลืองนวลมีเนื้อขาวๆเม้ดนิดหน่อย ฉี่ก้ปกติ แต่สะดือที่นุนเราเห็นเเดงๆๆ กลัวเปนอันตรายค่ะ ใครเปนแบบนี้มั้งคะ ?ปล.กรณีเราไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ยังกังวลไม่หาย ใครเป็นแบบนี้มาแชร์ๆกันค่ะ มีแม่บางคน ว่าทำไมไม่ไปหาหมอมาโพสทำไม ?ตอบเพื่อแชร์ความรู้กันค่ะเข้าใจนะคะ

สะดือปูดมาก
65 ตอบกลับ

ลูกเราก้เคยเปนค่ะ พออายุเพิ่มขึ้นก้หายไปเองตามปกติค่ะ เค้ายังเล้กอยู่ผนังหน้าท้องยังบางค่ะ

5y ago

กี่เดือนหสยค่ะน้องได้ 1เดือน 17 วันยุ่เลยค่า

ไม่เคยเห็นปูดขนาดนี้ พาน้องไปหาคุณหมอด่วนเลยนะค่ะ เผื่อน้องเป็นอะไรค่ะ กันไว้...✌✌

ของลูกสาวก็เป็นแบบนี้ค่ะพออายุได้ 1 ขวบก็หายบวมค่ะตอนนี้ได้ 13 ปีแล้วสะดือสวยปกติค่ะ

5y ago

อ้อ ค๊า😊😊

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะให้ขับถ่ายปกติหรือฉี่ปกติแต่สะดือน้องผิกปกตินะค่ะ

ปกติดีค่ะลูกชายก็เหมือนกันสะดือปูดออกมากินเก่งมากถึงเวลาก็ยุบเองจ้า

5y ago

กี่เดือนค่ะแม่ หมอก้บอกโตขึ้นจะหายประมาน 1ขวบ แม่ก็กังวลกลัวมากคะ

บ้ายนี้กะปูดแต่ไม่ถึงขนาดนี้ ควรพบหมอค่ะเเม่ น่าเปนห่วง

ลูกเราเคยเป็น แต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้ ลองไปปรึกษาหมดดูนะคะ

แบบนี้ไม่น่าปกตินะคะ คุณแม่รีบพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ อัปเดทอาการน้องด้วยน่ะค่ะ เป็นห่วง

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่ก็ยังเปนกังวล หมอตอบว่าจะหายเองตอนโตค่ะ

น่าสงสารจังเลยค่ะ หมอว่าไวบ้างคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

หมอบอกรอหาบเองค่า อิแม่กลุ้มใจ