สะดือลูกเปฺ็นแบบนี้เช็ดออกดีมั้ยคะหรือมีวิธีทำความสะอาดมั้ยคะท้องแรกคะ

สะดือลูกเป็นแบบนี้มีวิธีเช็ดออกมั้ยคะ

สะดือลูกเปฺ็นแบบนี้เช็ดออกดีมั้ยคะหรือมีวิธีทำความสะอาดมั้ยคะท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดเหมือนตอนสะดือยังไม่หลุดค่ะ

เช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมเลยค่ะ