ลูกชาย 20วันมีอาการตัวร้อน 36.9 คะ มีวิธีรักษาเบื้องต้นไหมคะ

สะดือลูกยังมีเลือดซึม ออกยุเลยค่ะ น้องคลอด20 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

36.9 คืออุณหภูมิปกตินะคะแม่ 37.5 ถึงจะเริ่มมีไข้ต่ำๆจ้าาา ส่วนสะดือคุณแม่ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงมีเลือดซึม จริงๆไม่ควรมีเลือดนะคะ ให้ระวังการติดเชื้อ พาน้องไปให้คุณหมอดูก็ดีจ้า