สะดือลูกหลุด

สะดือลูกผมหลุดออกมาตามภาพแบบนี้มีเนื้อก้อนนิดๆอยู่ ต้องแก้อะไรไหมครับ หรือปกติ

สะดือลูกหลุด
3 ตอบกลับ

เอาแอลกลอฮอเช็ตลึกๆคะเช็กยันโคลนไม่ต้องกลัวน้องจะเจบคะ เช็ดไปเลื่อยๆจะหลุดเองคะ

แนะนำ น้ำอุ่นค่ะไม่ก้อน้ำเกลือค่อยๆเชดทำความสะอาดให้สะดือน้องแห้งค่ะ

ห้ามแกะค่ะ