ขออนุญาตถามนะค่ะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้อัตราไหมค่ะคือกังวลมากเลยค่ะ เวลาน้องร้องให้มันก้ขึ้นเวลาน้องหยุดร้องให้ก็ยุบลงบ้าง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตถามนะค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลักษณะแบบนี้ แต่ไม่ใหญ่เท่านี้ค่ะ จะนูนเล็กน้อยเวลาน้องร้องไห้ คุณแม่ไปหาหมอมายังค่ะ หมอว่าไงบ้างค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่กังวลค่ะน้องจะหาย ระยะเวลาภาย1ปีค่ะ

ใหญ่มากพาหาหมอก่อนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

พาหาหมอคะ