คือตอนนี้แม่ท้องได้22wค่ะ ไปหาหมอได้อัลตราซาวเเค่ครั้งเดียวหมอนัดก็ไม่ได้ไป เพราะไม่มีตังสำรองจ่ายค่าอัลตราซาวมีผลอันตรายลุกมั้ย

4 ตอบกลับ

ถ้าฝากโรงบาลรัฐค่าซาวถ้าซาวปกติ100กว่าบาทเองนะคะสิทประกันสังคม ไม่ควรขาดนัดหมอนะเพราะถึงคุณแม่ไปหาหมอทีหลังก็โดนส่งซาวอยู่ดีค่ะ ถ้าไม่ได้ซาวหาความผิดปกติไม่ได้แพงเลยค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลที่แม่ไปฝากค่าอัลตราซาว800-900เลยค่ะ

ทำไมไม่ไปโรงพยาบาลคะซาวฟรีใช้สิทธิบัตรทองไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายอะไรเลย

แนะนำต้องไปนะคะ เพราะหมอจะต้องดูพัฒนาการและความผิดปกติของน้องค่ะ

ฝากท้องที่ไหนคะแม่

2y ago

อ่อค่ะ..พยายามไปให้ตรงนัดนะคะแม่เพื่อลูก.สุ้ๆนะคะ