ถามแม่ๆหน่อยคะ

สะดือ บอกเพศลูกได้จริงหรอคะ คนแก่แถวบ้าน บอกมาคะ ว่าสะดือจุน จะได้ลูกผู้ ชาย แต่ถ้าสะดือโบ๊จะได้ลูกผู้หญิง แล้วก็บอกว่าท้องแหลมผู้ชาย ท้องกลมผูเหญิง เกี่ยวกันมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

บอกเพศไม่ได้จ้า ไม่งั้นคงไม่มีใครอัลตราซาวหรอกค่ะ😅😅

บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์หรือตรวจเลือดถึงตะชัวร์ค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้สะดือจุน ได้ลูกสาวค่ะ

แล้วเเต่ความเชื่อค่ะ แต่ส่วนตัวแม่50/50

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้สะดือจุนได้ลูกสาว

ไม่จริงค่ะ อัลตร้าซาวด์ชัดเจนกว่า

แล้วแต่ความเชื่อเลยยยยค่า

บ้านนี้ไม่จุ่น​ ได้ชายจ้า

บ้านนี้จุ่นได้ผู้หญิงค่ะ

เราสะดือโบ๋ได้ผู้ชายคะ