สะดือคว่ำ สะดือหงาย

สะดือคว่ำสะดือหงาย บอกเพศลูกได้จริงหรอคะ

11 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรบอกเพศลูกได้100%นอกจากซาวด์ค่ะ ขนาดซาวด์บางทียังมีผิดพลาดเลยเพราะฉะนั้นอย่าไปฟังคนอื่นมากค้ะ

บอกไม่ได้ค่ะซาวด์ค่ะ แต่บ้านนี้ตอนซาวด์สะดือยังไม่ออกได้ผ.ช ค่ะ ตอนนี้22วีค สะดือเริ่มจุ่น 😂

บ้านนี้ขนาดซาว..ยังไม่แม่นเลยจ้า..ซาว20วีคได้หญิงถึง90%เลยนะพอ36วีคซาวใหม่เป็นชายเฉยเลย..

ไม่จริงค่ะ เพศลูกทราบได้จากการอัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ

ไม่ได้คะ ขนาดผลซาวน์ยังไม่แม่นเลยคะแม่

ซาวด์ยังพลาดเลยค่ะ

ขอบอกว่าไม่จริงค่ะ

ซาวด์อย่างเดียวค่ะ

ไม่จริงหรอกคะ

ไม่จริงค่ะ