ตั้งครรภ์22week กินเผ็ดมาก

สอบภามแม่ๆหน่อยคะ พอดีทำนำวุ้นเส้นกินเอง ใส่พริก 12ดอก เผ็ดน้ำตาไหล หลังจากกินก็แสบท้อง. อันตรายกับลุกในครรภ์ไหมคะ พอดีชอบกินเผ็ดอยุ่แล้วเลยใม่รุ้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ด จนหมอสั่งห้ามแสดงว่ามีผลต่อลูกในท้องค่ะ

5y ago

น่าจะเป็นไปได้สูงคะ