เตรียมของ

สอบภามแม่ ๆ จ้า 1 กย.นี้กำหนดคลอดแล้ว เลยเตรียมหาของใช้ไว้แล้ว แต่มาสะดุดที่หมอนหนุนจ้า ตอนนี้งงมาก ๆ รบกวนถามแม่ ๆ หมอน 2 แบบนี้เหมือนหรือต่างกันยังไงคะ....ขอบคุณค่า ปล.ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ ?

เตรียมของ
6 ตอบกลับ

อันในภาพคือหมอนหนุนให้ลูกเลอ ท้องไม่อืดเวลาทานนมจ้า แต่ไม่ทราบว่าเห็นผลมั้ยนะคะ ไม่เคยใช้จ้า

จะบอกว่าลูกเราไม่เคยได้นอนหมอนเลยค่ะ มีหมอน 4 อัน นอนบนที่นอนกับแม่ จับพลิกซ้าย-ขวา หัวสวยมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่.... เหมือนที่แม่เราบอกเลย แม่เค้าไม่ให้ซื้อบอกว่าเลี้ยงลูกหลานมาให้นอนผ้าขนหนูหรือเบาะหมดเลยจ้า

บ้านนี้ไม่เคยให้นอนหมอนเลยคะคอยพิกไปพิกมาเอา ให้น้องใช้หมอนตอน2ขวบตอนนี้5ขวบแล้ว

หมอนแบบแรก ไว้ดูดขวดนมรึป่าวค่ะ ส่วนแบบสองเวลาหลับน่าจะสบายกว่าแบบแรกค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่.... แอบคิดแบบนั้นเหมือนกัน เลยไม่รู้จะซื้อยังไง พอไผถามแม่ แม่บอกว่านอนผ้าขนหนูหรือเบาะไปเลยจ้า

น่าจะใช้หมอนหลุมก่อนน่ะค่ะ ที่เป็นเซ็ตที่นอนอ่ะค่ะ

มันคือไอเทมสมัยใหม่เรียกเงินแม่ๆจ้า😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😆