กังวลมากเรื่องตั้งครรภ์ไทรรอย

สอบทราบน่อยน่ะค่ะคุนแม่ที่เป่นไทรรอยคลอดน้องออกมาปกติไหมค่ะแอบกังวลมากเลยค่ะ ท้องได้15สัปดาห์กับ2อาทิแร้วค่ะ

4 ตอบกลับ

สวัสดีค่าคุณแม่ แอดมินขออนุญาตแปะลิงค์โพลเกี่ยวกับไทรอยด์ คุณแม่สามารถอ่านคอมเม้น หรือสอบถามแม่ๆใต้โพสนี้ได้เลยน้าา https://community.theasianparent.com/q/%E0%B8%84-%E0%B8%93%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%9B-%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%94-%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%95-%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0-%E0%B8%AB%E0%B8%A3-%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%A1/3330081 🥰🙏🏻

เราแพลนคลอดเดือนมีนา​ ของเราหาหมอไทรอยด์​ควบคู่กันตลอดค่ะ​ เพิ่งจะสัปดาห์​ที่​ 30ที่ค่าไทรอยด์​กลับมาปกติครบทุกค่า​ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ​ ถ้าเราติดตามค่าไทรอยด์​ตลอด​ คุณหมอจะแนะนำเราได้ค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นไทรอยเป็นพิษด้วยคะท้องแรกน้องแข็งแรงดีคะแล้วตอนนี่กำลังท้องคนที่2คะคลอด23เมษา แอบกังวลอยุ่เหมือนกันคะกลัวคนนี้จะติดไทรอยแม่ หมอนัดถี่ยิบเลยคะยิ่งใกล้คลอดหมอยิ่งนัดถี่

แม่บ้านนี้เป็นไทรอยด์ทำงานต่ำค่ะก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ