สอบทราบทีคะ

สอบทราบทีคะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้แล้วคลอดบ้างคะ มีมูกเลือดน้อยมากถ้าสังเกตดีๆถึงจะเห็น เวลาท้องน้อยแข็งแล้วจะปวดเจ็บมากๆ เวลาเดินก็รู้สึกเจ็บๆท้องน้อย ปวดอึแต่อึไม่ออก ท้องแข็งเป็นบางครั้ง.

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยไปพบหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอมูก