บัตรทอง

สอบถามได้ไหมค่ะ ไปฝากครรภ์โรงบาล รัฐ. เเต่ว่าสิทบัตรทองไม่ได้อยู่โรงบาลนั้น เราต้องเเจ้งด้วยหรอค่ะว่า. ต้องการฝากเเบบใช้สิทบัตรทองทางโรงบาลถึงจะไม่เรียกเก็บเงิน. เเล้วเก็บเยอะด้วยค่ะ.อย่าพึ่งลำคานนะค่ะอยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากประสงค์จะย้ายสิทธิ์แจ้งเคาเตอร์ทางรพ.ด้วยนะคะว่าต้องการย้ายสิทธิ์มาที่รพ.ฝากครรภ์จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายจนคลอดค่ะ

4y ago

คืองงมาก