ท้องแฝด ผ่าคลอด

ถ้ากรณีท้องแฝดต้องผ่าคลอด รพ.รัฐ สิทธิ์ บัตรทอง 30 เราต้องเสียค่าผ่าเองมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอเป็นคนสั่ง เสีย30บาทสิทธิ และอาจมีค่าห้องพิเศษ ถ้าจะใช้ห้องพิเศษ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังกังวลว่าควรเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ดีค่ะ ?