สอบถามแม่ๆเรื่องปัญหาสิวค่ะ

สอบถามในช่วงท้องแม่ๆๆสิวขึ้นกันไหมคะ ยังแต่งหน้ากันอยู่ไหม และมียาแต้มสิวตัวไหนแนะนำบ้างคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สิวหายเกลี้ยงตอนท้อง แต่ไม่ได้แต่งหน้าเลยค่ะ กลัวสิวขึ้น แค่ลำพังแมสก็พาสิวแพ้มาแล้ว สิวแมสก็พยายามล้างหน้าให้สะอาดอย่างเดียวเลย

4y ago

ดีจังค่าสิวหายเลย