5เดือน9วัน

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะอยากรู้ว่านมยี่ห่อไหนกินดีบางค่ะตอนนี้กินs26กินแล้วไม่ไม่โตไม่ให่ญเลยค่ะแต่น้ำหนักตามเกรณ์น้ะค่ะดูแล้วตัวเล่นมากหลานที่บ้าน2เดือนจะตัวให่ญกว่าพี่แล้ว

5เดือน9วัน
2 ตอบกลับ

เด็กแต่คนตัวไม่เท่ากันหรอกค่ะแม่ แค่น้ำหนักตามเกณฑ์ สุขภาพดี แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ เด็กตัวใหญ่ ก็ใช่ว่าจะดีเสมอไปนะคะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ สุขภาพน้องแข็งแรงไม่ป่วยไม่ไข้ก็พอแล้วจ้า