ทสรก

น้องอุ้ม2เดือน9วันแต่น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณค่ะเปลี่ยนนมจากs26มาเป็นแล็คโตเย่นแล้วเปลี่ยนมาได้2วันแล้วแล้วเด็กถ้ากินนมไม่ถูกจะท้องเสียในกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

1 -2 วันก็เห็นผลแล้วคะแม่ของเราตอนแรกทานเเลคโตเย่นคะ..น้ำหนักขึ้นดีมากจนหมอสั่งอย่าให้น้องอ้วนกว่านี้เด้วเป็นโรคอ้วนตอนนี้ทาน s 26 อยู่คะน้ำหนักก็ขึ้นดีเหมือนเดิมเวลาจะเปลี่ยนนมให้น้องแม่ต้องค่อยๆปรับเปลี่ยนน้ะคะคือต้องสลับนมเก่านมใหม่ให้น้องคะ...ลองหาดูในกลูเกิ้ลคะแม่ถ้าเราเปลี่ยนแบบปุ้บปับเลยน้องจะปรับตัวไม่ทันท้องจะเสียได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ