อาการ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ...เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อย...มีตกขาว...ทั้งอาทิตย์เลยค่ะแต่พอเริ่มอาทิตย์นี้เริ่มมีอาการเหม็น...หิวของเปรี้ยว...ไม่อยากมโนเลยค่ะ...กลัวผิดหวัง

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ อาการแค่นี้บอกไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะเป็นกันได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้อง ขอให้สมหวังนะคะ