ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนท้องใช้ครีมตัวไหนดีค่ะ คือหน้าแห้งมาก คันหน้าด้วยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแนะนำสินค้าตัวนี้ค่ะ ใช้แล้วให้ความชุ่มชื้นมากค่ะ ช่วยให้ผิวไม่แตกลาย และไม่คันค่ะ เราเป็นตัวจำหน่ายเองสนใจสอบถามมาได้นะค่ะ ID:ning312534

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันมะรุม สมูทอีก็ทาได้ค่ะ