ยืดตัวก่อนลุกจากนอน

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ แม่ๆๆบ้านใหนเวลาจะลุกจากที่นอนชอบยืดตัว หราเอาง่ายๆบิดขี้เกรียจบ้างค่ะ บ้านนี้ก่อนลุกจากที่นอนชอบทำค่ะ ละมีผลต่อน้องในครรภ์ใหมค่ะตอนนี้ท้องได้8สัปดาค่ะ

3 ตอบกลับ

บิดขี้เกียจไม่ควรค่ะแม่ ยืดๆ เหยียดๆเอานะคะ

5y ago

หลงทำค่ะ มันเคยตัว