ขัดเต้านม กี่สัปดาห์ หรือตอนไหนจะหาย

ตอนนี้ท้อง8สัปดาค่ะ อยากรู้ว่า นานไหมคะอาการขัดเต้าจะหาย ขัดตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้8สัปดาค่ะ ช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนเป็นยันหลังคลอด บางคนแค่ช่วงไตรมาสแรก