นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆๆค่ะแม่ท่านใดไม่เคยนับลูกดิ้นแล้วคลอดน้องแล้วแข็งแรงค่ะ บ้านนี้34สัปดาแล้วไม่เคยนับลูกดิ้นเลยเพราะแม่นับไม่เป็นหรือแม่ๆๆท่านใดพอจะอธิบายให้เข้าใจแบบง่ายบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องนับนะคะมันสำคัญมาก เพราะวันไหนดิ้นน้อยอาจจะรกพันคอได้ค่ะอันตราย แม่กินข้าว3มื้อตรงเวลาทุกวันมั้ยคะ