สอบถามแม่ๆๆค่ะท้องแรก ลูกเริ่มตอดกี่วิคนค่ะ นี้17+4แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ปกติไหมค่ะคิดมากค

สอบถามแม่ๆๆค่ะท้องแรก ลูกเริ่มตอดกี่วิคนค่ะ นี้17+4แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ปกติไหมค่ะแม่คิดมากค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง 12weekตอดแล้วค่ะ ยังตกใจอยู่เลย เพราะอ้วนอยู่ก่อนแล้ว นน.จะ80แล้วค่ะ หน้าท้องก็หนาไม่คิดว่าจะตอดเร็วขนาดนี้ ตอนไปหาหมอหมอยังบอกเลยว่า แม่คะ น้องตีลังกาแล้วนะแม่ 😅🤣🤣

บ้านนี้ 15 ค่ะ รู้สึกเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแม่นะคะ บ้านนี้บางหน่อยเลยรู้สึกไว

รอสัก 19-20 w ค่ะ รู้สึกเลยว่าดิ้นแบบชัดเจน ท้องแรกเราอาจจะยังไม่รู้ว่าลูกตอดมันเป็นยังไงก็ได้นะคะ

นี่5เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรตอดเลย แต่หมอซาวด์ลูกก็ดิ้นดีนะคะ สงสัยหนังท้องคงหนา😅

3y ago

5 เดือนเหมือนกันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

17-18 นี่แหละคะ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกนะคะตอนตอด รู้สึกจริงๆ ตอนดิ้นเลยค่ะตอน 20+

บ้านนี้17วีครู้สึกตอดนิดๆค่ะ ตอนนี้18วีคก็รับรู้ถึงการตอดชัดขึ้น ท้องแรกค่ะ

3y ago

21 w แล้วยังไม่รู้สึกเลย แต่ซาวด์ดูลูกก็ปกติดี

บ้านนี้ตอดตอน18วีคจ้า แล้วแต่คนนะบางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้า

12+4 เริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ไม่ใช่ดิ้นนะคะ เหมือนมีอะไรกระตุกในท้อง

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน

ท้องแรกค่ะ ลูกพึ่งดิ้นพึ่งตอดตอน19-20wเองค่ะ