สอบถามแม่ๆๆค่ะท้องแรก ลูกเริ่มตอดกี่วิคนค่ะ นี้17+4แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ปกติไหมค่ะคิดมากค

สอบถามแม่ๆๆค่ะท้องแรก ลูกเริ่มตอดกี่วิคนค่ะ นี้17+4แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ปกติไหมค่ะแม่คิดมากค่ะ

18 ตอบกลับ

เริ่มเข้า 17 ก็เริ่มตอดเลยค่ะ ท้องแรก

17-18 รู้สึกกระตุกๆค่ะ 20-21 ท้องโย้เลย 🥰🥰

ประมาณ 18 วีคค่ะ ตอดทุกวันเลยย

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 วีคคะ

บ้านนี้ตอดตอน 19-20w เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 20w เลยค่ะ 😁

บ้านนี้18วีคค่ะ