ผื่นแดงเตมหน้าเตมตัว

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ลูกมีผื่นแดงขึ้นที่หน้า บางครั้งก้อมีแขนขาบ้าง เปนเหมือนแผลถลอก ลอก แดงเปนจ้ำๆๆ ทายาสารพัดก้อไม่หายขาด จะแค่ดีขึ้นนิดเด่วแล้วก้อเปนอีก ไม่รุ้เปนเพราะอะไร หรือทำอย่างไงหาย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหั้ยยามาทาก้อไม่หายขาด จะพาไปใหม่ก้อกลัวโควิคไม่กล้าพาไปเลย

ผื่นแดงเตมหน้าเตมตัว
1 ตอบกลับ

พาตากแดดเช้า น้ำเกลือเช็ด