สอบถามแม่ๆๆค่ะ

พอดีญาติเอาเสื้อเด็กแรกเกิดมาให้แต่มันออกเหลืองๆๆตรงคอและเป้ากางเกงมีแต่เสื้อผ้าดีๆๆแต่ใช้ไฮเตอร์แช่ได้หรือเปล่าค่ะหรือใช้วิธีไหนค่ะช่วยแนะนำแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำคะ คราบมันไม่ออกคะ และอันตรายต่อเด็กด้วย ใช้น้ำร้อน หรือน้ำยาซักผ้าเด็กก้อมากเกินพอแล้วคะ