34+2วีค กำหนดคลอด19กรกฎาคม

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ท้องปั้นบ่อย มีน้ำใสๆไหลออกมา เจ็บจี๊ดๆๆลงตรงจิมิ บ้างครั้งปวดเหมือนปวดอึ ปกติไหมค่ะ

34+2วีค กำหนดคลอด19กรกฎาคม
10 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้า 1 ชั่วโมงถึง 5-6 ครั้ง ไปโรงพยาบาลเลยนะคะไม่ต้องรอ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ในภาพคือตกขาวค่ะ

34+2วีคกำหนดคลอด19กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะมีน้ำใสๆขุนๆเจ็บจี๊ดๆเหมือนกันแต่เป็นไม่นานก็หายค่ะ

กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแข็งไม่บ่อยมาก วันละ 2-3ครั้ง แต่ปวดเยี่ยวบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนด17กค อาการเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่ไปหาหมอยังเป็นยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดตรงกันเลย. รอดูอาการอยุ่ค่ะ

28 กรกฎาคม อาการเดียวกันเลยค่ะ น้ำใสออกเยอะเหมือนกันค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ ไปพบคุณหมอมาแล้วเป็นอาการเจ็บเตือน

น้ำใสๆเยอะไหมคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยแค่ไหนคะ

4mo ago

ตามรูปเลยค่ะ ปั้นบ่อยค่ะ ชั่วโมงละ3-4ครั้งได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ