34+1 กำหนดคลอด19กรกฎาคม67

สอบถามแม่ๆๆค่ะ 34+1 อึไปยังไม่ถึง30นาที มีอาการปวดหน่วงท้องคลายปวดอึ แต่อึไม่ออก ท้องแข็งบ่อย อาการนี้ปกติไหมค่ะ น้องกลับหัวตอน32วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ท้องแข็ง 1 ชั่วโมง ถึง 5-6 ครั้งไหมคะ

4mo ago

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด