ฉีดวัคซีนลูกน้อบ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ แม่ๆฉีดวัคซีนหลักและวัคซีนเสริมที่ไหนกันบ้างคะ ราคาเม่าไรกันบ้างคะ น้อง2เดือนค่ะ

14 ตอบกลับ

นี้ฉีดคลีนิคค่ะตอน 2 เดือน 2,060 เป็นวัคซีนรวม 6 โรค แล้วก็ตัวใหม่ด้วย พอ 4 เดือน 1,600 ค่ะ ถึงจะแพงแต่น้องไม่มีไข้เลยค่ะ กลับบ้านมาเล่นปกติแต่วันแรกไม่อาบน้ำให้ก่อนเช็ดตัว อีกวันก็อาบปกติค่ะ

วัคซีนหลักซื้อแพคเกจเหมาจ่ายตอนคลอด ไว้เลยแนะนำไม่ได้ ขอแนะนำค่าวัคซีนเสริม 2-4-6 เดือน คือ โรต้า 3หยอด 3,500 บาท ไอพีดี 3 เข็ม 9,900 บาท รพ.เปาโล พหล ค่ะ

ฉีดโรงพยาบาลเอกชนค่ะ เหมาจ่ายตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ขวบ วัคซีนหลัก+เสริม ราคา 23000 บาท ไมาเคยไข้ วัคซีนเสริมครบค่ะ

พึ่งพาลูก2เดือนไปฉีดกับโรงพยาบาลที่คลอดน้อง เลือกวัคซีน6โรคไม่มีไข้ 1,500 บาทค่ะ

ฉีดที่โรงบาลรัฐค่ะ 1600ค่ะ รวม 6โรค น้องไม่มีไข้ ไม่บวม ไม่งอแง เล่นสบายเลยค่ะ

ฉีดคลีนิกค่ะวัคซีนหลักอย่างเดียว1600ค่ะ น้องไม่มีไข้ไม่งอแงด้วยค่ะ

ฉีดรพ.รัฐหรืออนามัยน้องมีไข้กันไหมค่ะ

เราฉีดโรงบาลค่ะ ฉีดแค่วัคซีนหลัก ฟรีค่ะ

ฉีดที่คลินิคค่ะ วัคซีนรวม6โรค2000บาทค่ะ

อนามัยค่ะ ฟรี เสียแค่ค่าทำบัตร 10บาท