น้องอายุ 1 เดือน มีกลากที่หัว

สอบถามแม่ๆๆคะน้องอายุ 1 เดือน 6 วัน น้องมีกลากขึ้นที่หัว แม่ๆๆบ้านไหน ้ป็นไหมคะ รักษายังไง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องอายุ 1 เดือน มีกลากที่หัว
12 ตอบกลับ

โกนหัวแล้วทาเบบี้ออยค่ะ 2วันหายเลย

ใช้ออยส์เช็ดออกบ่อยๆน่ะค่ะ