ปรึกษา น้องมีอาการตาแชะ

สอบถามแม่ๆๆ ค่ะ พึ่งคลอดน้องได้ 7วัน น้องมีอาการตาแชะขี้ตาสีเหลือง ปนเขียว เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้เช็ดตาแบบถูกวิธีให้น้องไหมคะ

3y ago

เช็ดตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ เป็นข้างเดียว อีกข้างไม่เป็นค่ะ ☺️