เลิกใส่ถุงมือถุงเท้าลูกตอนไหน?

สอบถามแม่ๆให้ลูกเลิกใส่ถุงมือถุงเท้ากันตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง1เดือน12วันแล้วลองถอดดูมือกับเท้าเย็นเลยยังให้ใส่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

2 ไม่เกิน 3 เดือนนะคะ เพื่อพัฒนาการที่ดีและพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กของน้องค่ะ

บ้านนี้ใส่1อาทิตย์ค่ะ ตัดเล็บบ่อยไปเอา แต่ถ้าวันในฝนตกอากาศหนาวๆก็ใส่ให้

เดือนแรกก็ถอดแล้วค่ะ ยกเว้นเวลานอน หรืออยู่ในรถแอร์เย็นๆ

บ้านนี้ไม่ได้ใส่ให้ตั้งแต่คลอดออกมาเลยค่ะ

ใส่ถุงมือถุงเท้าเฉพาะตอนนอนค่ะ ห้องเปิดแอร

ถอดหลังออกจาก รพ.ค่ะ

ไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ