สอบถามแม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อ​และรุ่นอะไรกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อ​ปละรุ่นอะไรกันบ้างอะไรกันบ้างคะ ดูไว้มีสเปกต้าแต่ใหญ่ไปเลยสนไปทาง แอดติจูดมัม มาริช​ fico เพียวรีน​ ยูฮาคะ แบบ2มอเตอร์​ กับ1นี้ต่างกันมั้ยปั้มคู่เหมือนกันแม่ๆใช้รุ่นไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เค้าชอบ Spectra ค่ะ

5y ago

รุ่นs1ป่าวคะ​ติดตรงใหญ่ไปพกพายากมั้ยคะ